BUỔI PHỎNG VẤN - TRẮC NGHIỆM TƯ DUY CỦA INTERLOG (12/05/2023)

T

 TALKSHOW “GIẢI MÃ LOGISTICS – BẬT MÍ NHỮNG TỐ CHẤT PHÙ HỢP VỚI NGÀNH”

 

           Sáng thứ 3, ngày 09/05 vừa qua, CLB kết nối doanh nghiệp Khoa Kinh tế kết hợp cùng Công ty Cổ phần Giao nhận Tiếp vận quốc tế Interlog tổ chức thành công buổi talkshow “Giải mã Logistics – Bật mí những tố chất phù hợp với ngành” với sự tham gia của 2 diễn giả là anh Nguyễn Duy Minh - Tổng Giám Đốc Interlog và chị Cao Thị Ngọc Thuý - Giám Đốc Thương Mại WR1, bên cạnh đó là sự tham gia của 5 chị đến từ công ty Interlog và WR1 cùng thầy Trần Hải Việt – chủ nhiệm CLB và đặc biệt là sự quan tâm nhiệt tình của các bạn sinh viên trường Đại học Hàng Hải Việt Nam.

         Đến với buổi talkshow, từ những lời chia sẻ quý giá được truyền đạt từ anh Nguyễn Duy Minh - Tổng Giám Đốc Interlog đồng thời cũng là Tổng thư ký Hiệp hội Logistics Việt Nam đã đem đến cho các bạn sinh viên những hình dung và kiến thức tổng quan về ngành Logistics, đặc biệt là những tố chất của bản thân phù hợp với ngành và giới thiệu tổng quan về Công ty Công ty Cổ phần Giao nhận Tiếp vận quốc tế Interlog.

          Tiếp theo, chị Cao Thị Ngọc Thuý - Giám Đốc Thương Mại WR1 đã có những chia sẻ giới thiệu về công ty WR1 – công ty con của công ty Interlog, giới thiệu về vị trí Sale Logistics tại doanh nghiệp, định hướng những tố chất phù hợp với vị trí Sale Logistics và những câu chuyện thực tế cùng những lời khuyên chân thành của chị đã giúp các bạn sinh viên có thêm định hướng và thấu hiểu hơn về bản thân mình trong công cuộc lựa chọn ngành nghề trong tương lai.

         Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được nghe những lời chia sẻ chân thực về cơ hội và khó khăn, thử thách đến với vị trí Sales từ chị Tuyết Mai – trưởng nhóm phát triển kinh doanh công ty Interlog, từng là cựu sinh viên K54 chuyên ngành Logistics trường Đại học Hàng Hải Việt Nam và chị Đặng Thuý - Phó Phòng Phát Triển Kinh Doanh WR1, từng là cựu sinh viên K54 chuyên ngành Kinh tế vận tải biển trường Đại học Hàng Hải Việt Nam.

         Cuối cùng, các bạn sinh viên còn được làm một bài kiểm tra khí chất bản thân và phỏng vấn sơ bộ cùng với các chuyên gia tư vấn hướng nghiệp. Qua buổi phỏng vấn, dù kết quả như thế nào nhưng mỗi bạn đều được nhận những chia sẻ chân thành, sự định hướng từ các chị nhân sự để thấu hiểu và hoàn thiện bản thân mình hơn.

 

 

        Qua buổi talkshow, các bạn sinh viên không chỉ được học hỏi thêm những kiến thức chuyên môn về ngành Logistics mà còn được truyền cảm hứng bởi những chia sẻ quý báu và chân thành từ các quý anh chị công ty. Hơn nữa, các bạn sinh viên tham gia buổi talkshow còn được nhận những phần quà kỉ niệm từ quý công ty.

       CLB xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các quý anh chị công ty Interlog và WR1. Những chia sẻ quý báu của anh chị sẽ là động lực to lớn để các bạn sinh viên bắt đầu kế hoạch chuẩn bị cho hành trình riêng của mình. Chúc cho quý công ty ngày càng phát triển lớn mạnh, bền vững!

      CLB hi vọng trong tương lai sẽ tiếp tục có cơ hội hợp tác cùng quý công ty để mang lại cho sinh viên nhiều trải nghiệm hơn !!

 

By Vũ Thị Chinh_LQC62ĐH

 

 

 

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CHUYẾN THĂM CÔNG TY CHAILESE (27/05/2024)
Sáng ngày 7/5/2024 vừa qua, CLB Kết nối Doanh nghiệp Khoa kinh tế cùng với thầy Trần Hải Việt đã có chuyến tham quan thực tế đầy thú vị và bổ ích tại ...

BUỔI KẾT NỐI VỚI CÔNG TY QUANTERM LOGISTICS (27/05/2024)
 I LỜI MỞ ĐẦU   Sáng thứ 3 ( 14/3/2024 ) vừa qua, Câu lạc bộ kết nối doanh nghiệp Khoa kinh tế đã có cơ hội cùng cô Tiến sĩ phó trưởng Khoa cô Nguyễn...

KHO CFS TẠI CÔNG TY TNHH YUSEN LOGISTICS (VIỆT NAM) (29/12/2023)
Sáng ngày 6/12/2023 vừa qua, CLB Kết nối Doanh nghiệp Khoa Kinh tế cùng với thầy Trần Hải Việt đã có chuyến tham quan thực tế  đầy thú vị và bổ í...

Kho Ngoại quan và kho Tổng hợp tại Công ty TNHH Yusen Logistics (Việt Nam) (29/12/2023)
Vào sáng ngày 6/12/2023 vừa qua, CLB Kết nối Doanh nghiệp Khoa Kinh tế Trường Đại học Hàng hải Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Yusen Logistics (Việ...

GIẢI PHÁP NÂNG CAO HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG KNDN CỦA KHOA KINH TẾ (06/11/2023)
Vào sáng ngày 28/10/2023,  Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã diễn ra  hội nghị “Tổng kết chương trình Kết nối Doanh nghiệp năm học 2022-2023” với sự...